Làm thế nào để phân biệt được phụ tùng xe tải Howo chính hãng

Xe tải Howo được dân lái xe và các chủ công trình Việt Nam rất tin tưởng sử dụng. Dòng xe tải howo này có khả năng chịu tải trọng cao, hoạt động ổn định trong mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Do đó, phân biệt phụ tùng xe tải howo chính hãng và nơi mua phụ tùng Howo chính hãng ở đâu cũng cần cân nhắc đến tiêu chuẩn kỹ thuật nhằm đáp ứng được tiêu chí an toàn, hiệu quả cao và mức giá hợp lý.

Làm thế nào để phân biệt được phụ tùng xe tải Howo chính hãng - Kim Phúc Fast

Mua phụ tùng Howo chính hãng ở đâu?

Phụ tùng xe howo chính hãng cần được đảm bảo về chất lượng, qua nhiều các khâu kiểm tra gắt gao của đơn vị sản xuất, cục hải quan, cục kiểm nghiệm chất lượng và doanh nghiệp phân phối. Sản phẩm có chế độ bảo hành dài hạn nên người tiêu dùng yên tâm.

Phụ tùng xe tải Howo chính hãng chắc chắn sẽ giúp người lái yên tâm hơn khi lưu thông trên đường, tránh hỏng hóc không đáng có, hạn chế tối đa tai nạn xảy ra và thời gian sử dụng lâu.

Phân biệt phụ tùng Howo chính hãng và phụ tùng ngoài

  • Tiêu chuẩn tem mác: Dù có làm giả tinh vi đến đâu thì tem và nhãn mác cũng thể đảm bảo chuẩn mực theo tiêu chuẩn chính hãng. Bạn chỉ cần nhìn một tem thật và một tem Howo giả là bạn có thể biết ngay sự khác biệt giữa hai loại
  • Phân biệt phụ tùng Howo chính hãng bằng cam kết bảo hành
  • Phân biệt phụ tùng Howo chính hãng bằng thực tế: Đa phần cái này dùng bằng kinh nghiệp thực tế của các bác thợ, khi trực quan so sánh 2 loại phụ tùng Howo. Thường sẽ cảm nhận được đâu là sản phẩm chính hãng và đâu là sản phẩm hàng ngoài. Các hàng chính hãng nhìn sắc nét từng chi tiết so với các hàng ngoài. Từ tem mác đến các con ốc rất nhỏ nó thể hiện đẳng cấp cũng như sự tỉ mỉ trong sản xuất.

Làm thế nào để phân biệt được phụ tùng xe tải Howo chính hãng - Kim Phúc Fast

Trên thị trường có rất nhiều kênh phân phối sản phẩm phụ tùng xe Howo , Fastkp.vn xin được giới thiệu với quý khách hàng kênh phân phối phụ tùng xe tải chính hãng Howo đã có uy tín trên thị trường tại Việt Nam.

CÔNG TY CP KIM PHÚC – PHỤ TÙNG XE TẢI CHÍNH HÃNG

  • Địa chỉ: 33BT2, KĐT Pháp Vân, Hoàng Mai, HN
  • Điện thoại: 0354 355 368

Tin tưởng quý khách hàng sẽ chọn lựa được sản phẩm thay thế tốt nhất. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp với Kim Phúc để được tư vấn thêm về phụ tùng Howo chính hãng.

Làm thế nào để phân biệt được phụ tùng xe tải Howo chính hãng - Kim Phúc Fast

_______________

KIM PHÚC – Chuyên cung cấp, phân phối phụ tùng xe tải chính hãng. Cung cấp đầy đủ các sản phẩm phụ tùng thân vỏ, cầu số, động cơ, cabin … các dòng xe tải, xe ben, xe đầu kéo…

Để được tư vấn về các phụ tùng xe tải chính hãngKIM PHÚC cung cấp & phân phối, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới nhé!

KIM PHÚC – PHỤ TÙNG XE TẢI CHÍNH HÃNG

  • Địa chỉ: 33BT2, KĐT Pháp Vân, Hoàng Mai, HN
  • Điện thoại: 0354 355 368
  • Email: fastkp68@gmail.com

Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng phụ tùng và dịch vụ tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GỌI NGAY
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon