Phụ tùng xe tải Dongfeng chính hãng

Bạn đang cần tìm đơn vị phân phối phụ tùng xe tải Dongfeng chính hãng, giá tốt nhưng chưa biết đơn vị nào. Liên hệ ngay với Kim Phúc chúng tôi, quý khách chắc chắn sẽ nhận được những hỗ trợ tốt nhất!

KIM PHÚC – Là đơn vị chuyên cung cấp & phân phối phụ tùng xe tải Dongfeng chính hãng, chúng tôi CAM KẾT chất lượng đi đôi với giá thành. Ngoài cung cấp các phụ tùng xe tải Dongfeng KIM PHÚC chúng tôi còn cung cấp & phân phối rất nhiều các loại phụ tùng xe tải khác như: Phụ tùng xe tải Thaco, phụ tùng xe tải Chenglong, phụ tùng xe tải Shacman, Phụ tùng xe tải Howo….

Phụ tùng xe tải Dongfeng chính hãng - Kim Phúc Fast

KIM PHÚC –  Đơn vị cung cấp phụ tùng xe tải uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Cùng với chất lượng các loại sản phẩm, KIM PHÚC luôn chú trọng nâng cao giá trị và chất lượng dịch vụ sau bán hàng. Việc đáp ứng linh phụ kiện, phụ tùng cho tổng thể những dòng xe tải. Phụ tùng xe tải Dongfeng là một trong những sản phẩm mà KIM PHÚC phân phối, thuận tiện sửa chữa thay thế và được cung ứng kịp thời, rất đầy đủ là điều mà chúng tôi luôn hướng đến. Nhằm cung ứng nhu yếu thay thế sửa chữa, thay mới phụ tùng của người dùng. Đặc biệt là so với các loại sản phẩm hoạt động giải trí với tần suất lớn như xe xe tải nặng …

Phụ tùng xe tải Dongfeng chính hãng - Kim Phúc Fast

KIM PHÚC luôn mở rộng mạng lưới hệ thống ĐẠI LÝ phân phối linh phụ kiện phụ tùng xe tải chính hãng: Cung ứng nhu yếu người mua khá đầy đủ, kịp thời.

Nhằm nâng cao năng lực đáp ứng phụ tùng, phân phối kịp thời nhu yếu của người mua. KIM PHÚC đã thiết lập mạng lưới phân phối phụ tùng tại 64 tỉnh thành trên cả nước. Thành lập những đại lý phụ tùng với cơ cấu tổ chức dự trữ phụ tùng hài hòa và hợp lý tại từng địa phận. Đáp ứng kịp thời nhu yếu của người mua. Bên cạnh đó, bộ phận chăm nom người mua của mỗi đại lý luôn dữ thế chủ động liên hệ với từng nhóm người mua. Nhắc nhở lịch bảo trì và ra mắt những chương trình chăm nom người mua. Đảm bảo chiếc xe của người mua luôn được bảo trì đúng định kỳ và được chăm nom một cách chu đáo, bảo đảm an toàn, chất lượng .

Hệ thống phân phối kinh doanh phụ tùng xe tải KIM PHÚC gồm có:

  • Tổng kho phụ tùng đặt tại Hà Nội.
  • Tổng kho tại TP. Hồ Chí Minh.
  • Hơn 100 đại lý phụ tùng ở 64 tỉnh thành trên toàn nước .

Phụ tùng xe tải Dongfeng chính hãng, chất lượng tiêu biểu vượt trội, chính sách bảo hành ưu việt

Phụ tùng xe tải Dongfeng được chúng tôi cung cấp đến khách hàng là phụ tùng chính hãng theo từng dòng xe. Linh kiện phụ tùng được sản xuất bởi các tập đoàn: Hyundai, Kia, Foton, Fast… và nhóm phụ tùng nội địa hóa. Trong đó, những sản phẩm phụ tùng xe tải Dongfeng chính hãng có chất lượng tương đương thậm chí vượt trội so với phụ tùng cùng loại khác. Đồng thời có chế độ bảo hành ưu việt và giá bán cạnh tranh trên thị trường nên bước đầu đã được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Phụ tùng xe tải Dongfeng chính hãng - Kim Phúc Fast

Để loại sản phẩm phát huy tối đa giá trị sử dụng và năng lực khai thác. KIM PHÚC khuyến nghị các quý khách hàng luôn chú trọng công tác làm việc bảo trì định kỳ, sử dụng phụ tùng chính hãng tại KIM PHÚC chúng tôi.

Với mục tiêu hướng đến khách hàng là ưu tiên số 1. KIM PHÚC không ngừng đổi khác, tăng cấp và triển khai xong mạng lưới hệ thống đáp ứng phụ tùng. Cung cấp các dòng sản phẩm – dịch vụ rất đầy đủ, chất lượng. Kịp thời nhằm mục đích tạo lòng tin yêu của người mua khi lựa chọn phụ tùng xe tải Dongfeng chính hãng.

KIM PHÚC – Chuyên cung cấp, phân phối phụ tùng xe tải Dongfeng chính hãng. Cung cấp đầy đủ các sản phẩm phụ tùng thân vỏ, cầu số, động cơ, cabin … các dòng xe tải, xe ben, xe đầu kéo…

Để được tư vấn về các phụ tùng xe tải chính hãngKIM PHÚC cung cấp & phân phối, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới nhé!

KIM PHÚC – PHỤ TÙNG XE TẢI CHÍNH HÃNG

  • Địa chỉ: 33BT2, KĐT Pháp Vân, Hoàng Mai, HN
  • Điện thoại: 0354 355 368
  • Email: fastkp68@gmail.com

Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng phụ tùng và dịch vụ tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GỌI NGAY
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon